Casio Slim, máy chiếu có kích thước gọn gàng

Xin chào anh em, như mọi người có để ý thì vừa rồi Casio gửi cho tụi mình 6 cái máy chiếu. Thử tới thử lui thì mình cảm thấy là mình phải giành cho bằng được một mẫu khá thú vị là Casio Slim. Đây là máy chiếu LampFree siêu mỏng, siêu nhỏ gọn nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng để phục vụ cho công việc thuyết trình, hội họp của team Audio Tinh tế, và mình sẽ chia sẻ cho anh em những cái mà mình ưng ý nhất trên sản phẩm này.
 
1. Casio Slim - siêu mỏng, nhỏ gọn
 
 
Chắc chắn không chỉ mình mà nhiều anh em cũng sẽ ấn tượng với kích thước thân máy gọn gàng của Casio Slim. Thực tế, mình rất bất ngờ khi lần đầu mở hộp, cái đầu tiên mình lấy ra là một cái túi đeo chéo vừa đủ đựng máy chiếu Casio Slim bên trong.
 
 
Với cái túi nhỏ này, mình có thể mang theo 1 máy chiếu, 1 máy tính bảng và một dây nguồn là đủ để cả team có thể làm việc, thuyết trình, chia sẻ hình ảnh và ý tưởng ở nhiều nơi mà không cần phải quan tâm đến các vấn đề tương thích, dây nhợ các thể loại. Mình sẽ chia sẻ những tính năng thiết thực của Casio Slim sau.
 
2. Độ phóng đại cao, chất lượng hình ảnh tốt để sử dụng trong nhiều tình huống
 
 
Trái ngược với thân mình mi nhon của Casio Slim thì khả năng phóng đại của nó rất tốt. Mình thường phóng lớn lên khoảng 100 inch thì hình ảnh, chữ, số, chữ viết này nọ vẫn đọc ngon lành. Cũng vì nhằm tối ưu thân máy mà Casio Slim sử dụng hệ thống motor điều chỉnh ẩn bên trong, người dùng sẽ chỉnh độ zoom và focus bằng phím cứng thay cho vòng zoom, vòng focus như chúng ta thường thấy trên máy chiếu truyền thống.
 
 
Con Casio Slim mình được trên tay có độ phân giải 1280x800 tiêu chuẩn dành cho hầu hết các máy chiếu phục vụ thuyết trình hiện nay, khi chiếu lên tường thì mình thấy cho chất lượng hình ảnh đủ tốt, không quá chói gắt hay bị mờ mờ ảo ảo như những dòng máy chiếu giá rẻ, máy chiếu di động khác.
 
 
 
Casio Slim còn có chân nâng độ cao và có Auto Keystone tự động cân chỉnh vuông góc với mặt phẳng chiếu, rất tiện và rất tự nhiên, dựng máy lên và sử dụng thôi, không cần phải loay hoay gì cả.
 
 
Ngoài ra vào những lúc cần kíp trong phòng họp nhỏ, mình sẽ xài luôn loa tích hợp 1W ở bên trong thân máy.
 
Còn khi ở bên ngoài, đặc biệt là những buổi xem phim nhẹ nhàng thì mình có thể cắm cổng AV 3.5mm để xuất âm thanh ra loa lớn, loa di động.
 
3. Đa dạng kết nối, có bộ nhớ trong tiện lợi
 
Đây là cái tính năng mình ưng ý nhất, vì thao tác kết nối không dây giữa Casio Slim tới PC và smartphone khá đơn giản, anh em nhớ cắm Wi-Fi adapter vô máy chiếu là xong.
 
 
Lúc này, Casio Slim sẽ thở thành một cục phát Wi-Fi nội bộ mà nhiều thiết bị đều có thể kết nối cùng một lúc và thay phiên nhau chia sẻ nội dung lên màn hình trình chiếu.
 
 
Kèm theo đó là đa dạng các cổng I/O như VGA, HDMI, AV, Micro-USB, USB-A và bộ nhớ trong 2GB có thể đọc tốt một số định dạng tài liệu thông dụng

 
Một cái nữa mình muốn chia sẻ với anh em là ứng dụng C-Assist trên smartphone, nó làm được nhiều thứ hơn mình tưởng, đó là trình chiếu tài liệu, hình ảnh, chia sẻ camera, website, remote điều khiển PC, và đặc biệt là tương thích rất tốt với bút Apple Pencil của mình khi cần ghi chú trên hình ảnh, màn hình trình chiếu. Đây là điểm mà mình tâm đắc cực kì trên Casio Slim.
 
 
Nói tóm lại, mặc dù có giá khởi điểm là từ 1000$ USD, tức khoảng 20 triệu trở lên, Casio Slim chắc chắn không phải là một chiếu máy chiếu giá rẻ hay dễ tiếp cận với mọi đối tượng người dùng máy chiếu. Nhưng theo mình đây một sản phẩm cực kì phù hợp và tiện lợi cho các nhóm bạn làm việc trẻ, năng động, nhu cầu di chuyển, đi lại nhiều, có một thiết bị mà tự team có thể quản lí, sử dụng hiệu quả. Casio Slim đáp ứng quá ổn cho những nhu cầu này. Cảm ơn anh em 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza