Cách mở tính năng chặn nội dung không phù hợp trên đăng ký Apple Music Family

Nếu bạn đang đăng ký sử dụng gói dịch vụ Family của Apple Music và lo lắng con em mình có thể truy cập phải các nội dung không phù hợp, bạn có thể sử dụng tính năng Screen Time để giới hạn những gì trẻ em được nghe. Dưới đây là cách thiết lập tính năng này.


 
Khi bạn đăng ký gói dịch vụ Apple Music Family, tính năng Family Sharing sẽ cho phép những thành viên trong gia đình được truy cập Apple Music trên thiết bị của mình. Để quản lý nội dung, bạn có thể cấu hình tính năng Screen Time trên thiết bị của trẻ nhỏ bằng chính thiết bị của mình. Điều này nghĩa là bạn có thể thiết lập giới hạn các nội dung nào sẽ được truy cập từ Apple Music trên thiết bị đó.


 
Các bước thiết lập:
 
· Mở app Settings
 
· Chọn Turn On Screen Time, sau đó chọn Continue
 
· Chọn This is My iPhone/iPad
 
· Chọn tên con em bạn
 
· Chọn Content & Privacy Restrictions
 
· Kích hoạt mở Content & Privacy Restrictions
 


 
 
· Chọn Content Restrictions
 
· Chọn Music, Podcasts & News
 
· Chọn Clean
 
Nếu bạn không tìm thấy tên con mình ở menu Screen Time (bước 5), chọn Set up Screen Time for Family và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

 
Bạn cũng có thể thiết lập giới hạn nội dung trực tiếp trên thiết bị của con em mình. Để làm điều này, chọn Settings > Screen Time sau đó chọn This is My Child's iPhone/iPad.
 
Bạn sẽ được yêu cầu tạo mật mã 4 số để truy cập thiết lập Screen Time trên thiết bị đó, hãy chắc rằng không ai có thể thay đổi mã này ngoài bạn.
 

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza