Bowers & Wilkins giới thiệu bốn mẫu tai nghe không dây chống ồn cao cấp

Bowers & Wilkins vừa giới thiệu 4 mẫu tai nghe không dây cao cấp mới. Trong đó bao gồm hai mẫu tai nghe chống ồn chụp tai PX7 (giá 400 USD), PX5 (giá 300 USD) cùng với hai mẫu tai nghe in-ear không dây đầu tiên PI4 (giá 300 USD) và PI3 (giá 200 USD). Các mẫu tai nghe trên đều sẽ được bán chính thức vào cuối tháng 9 này.
 

 
Điểm nổi bật nhất của cả bốn tai nghe này đó là việc sử chuẩn Bluetooth codec aptX Adaptive mới được giới thiệu vào năm ngoái. Codec này giúp tối ưu hóa chất lượng giải mã âm thanh 24bit cùng với độ trễ. Codec này cũng sẽ lựa chọn chế độ phù hợp nhất dựa trên nội dung đang phát cùng với độ nhiễu RF của môi trường xung quanh.
Các mẫu tai nghe vừa được giới thiệu đều được hướng đến chất lượng âm thanh cao cấp đặc trưng của B&W cùng với khả năng chống ồn chủ động tiện lợi (chỉ PI3 là không có chống ồn).
 
 
Bowers & Wilkins PX7 là mẫu Flagship trong dòng sản phẩm tai nghe hiện nay của hãng, và sẽ thay thế cho mẫu tai nghe chống ồn PX trước đây. Tuy nhiên mẫu PX sẽ vẫn được bán tiếp tục với mức giá thấp hơn thêm một thời gian nữa.
Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn mới với kiểu dáng gọn gàng và phần khung sử dụng chất liệu composite sợi carbon giúp tăng độ chắc chắn mà vẫn gọn nhẹ.


 
Bên trong PX7 sử dụng một driver dynamic đường kính 43mm có chất lượng âm thanh nổi trội hơn so với mẫu PX trước. Khả năng chống ồn hiệu quả hơn với 3 mức độ khác nhau để phù hợp cho từng môi trường sử dụng.
Thời lượng pin của PX7 cũng được nâng cấp rõ rệt từ 22 tiếng trước đây của PX lên đến 30 tiếng liên tục.
Mức giá dự kiến của PX7 là 400 USD với hai màu đen và xám, giống mức giá ra mắt trước đây của PX.
 
 
Mẫu tai nghe on-ear PX5 được giới thiệu dành cho những người thường xuyên di chuyển với thiết kế nhỏ gọn và sẽ thay thế cho dòng P5 WireNless trước đây.​
Mẫu PX5 sử dụng một driver đường kính 35mm mới Tương tự như mẫu PX7, mẫu PX5 cũng sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động cao cấp mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Chất lượng build cũng tương đồng với PX7 nhờ phần khung sử dụng chất liệu sợi carbon nhẹ nhàng, chắc chắn.
Thời lượng pin sử dụng liên tực lên đến 25 tiếng.
Mức giá dự kiến của PX5 là 300 USD
 
 
Mẫu tai nghe inear PI4 là mẫu tai nghe in-ear không dây đầu tiên của hãng. Phần driver của PI4 sử dụng thiết kế hybrid với hai driver khác nhau cùng với mạch công suất riêng biệt cho từng driver để đảm phát huy tối đa chất lượng âm thanh. Ngoài ra PI4 sẽ được trang bị công nghệ chống ồn cao cấp tương tự như PX5.
Mức giá của PI4 được giới thiệu lên đến 300 USD
  
Cuối cùng là mẫu PI3 là mẫu tai nghe inear Bluetooth em út với mức giá rẻ nhất chỉ 200 USD. Tuy nhiên PI3 sẽ không được trang bị khả năng chống ồn chủ động.
Bên trong PI3 vẫn sử dụng thiết kế driver hybrid tương tự như PI4 nhưng kích thước màng loa nhỏ hơn.
Thời lượng pin lên đến 8 tiếng sử dụng liên tục.


 
Tất cả các mẫu tai nghe mới đều tương thích với app Bowers & Wilkins giúp điều khiển mức độ chống ồn cũng như các chế độ âm thanh khác. Tuy nhiên điểm yếu của các tai nghe trên là việc không hỗ trợ trợ lý ảo thông minh như Google Assistant cùng với việc điều khiển bằng nút bấm không hỗ trợ cảm ứng.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza