Audio Technica ATH-AWAS và ATH-AWKT dòng tai nghe vỏ gỗ danh tiếng

Audio-Technica, thương hiệu âm thanh lớn nhất Nhật Bản đã mang tới HongKong AVshow 2019 hai sản phẩm bom tấn mang tên ATH-AWKT và ATH-AWAS. Đây sẽ là hai sản phẩm tai nghe vỏ gỗ cao cấp kế thừa vị trí của ATH-W5000, chiếc tai nghe mà tính đến nay cũng gần 15 năm tuổi.


 
Dòng sản phẩm tai nghe cao cấp vỏ gỗ luôn là một dòng sản phẩm đặc biệt và có chỗ đứng trong lòng fan hâm mộ của ATH. Hai mẫu tai nghe ATH-AWKT và ATH-AWAS sẽ đều là hai sản phẩm cao cấp của ATH, tuy nhiên sử dụng hai chất liệu gỗ khác nhau dẫn đến chất âm khác nhau.
 
 
ATH-AWKT sử dụng chất liệu gỗ Ebony thường được sử dụng trong các nhạc cụ cổ điển với những đường vân gỗ rất tinh tế. Kết cấu buồng âm được thiết kế rất công phu với nhiều lớp gỗ độ cứng khác nhau nhằm triệt tiêu các cộng hưởng không cần thiết. Bên trong sử dụng một driver dynamic đường kính 53mm có khả năng tái tạo toàn dải rất tốt. Chất âm của ATH-AWKT được hãng giới thiệu mang một màu sắc tự nhiên và vẫn đầy nhạc tính
 
 
ATH-AWAS sử dụng chất liệu gỗ Asada Cherry, thường được sử dụng trong các thiết bị âm thanh cao cấp và đặc biệt là lớp vỏ của các loa cao cấp, không có màu sắc nổi bật mà gỗ này còn có một đặc tính âm đặc biệt. Bên trong ATH-AWAS cũng là một driver đặc biệt đường kính 53mm, tuy nhiên chất âm của ATH-AWAS được hãng giỡi thiệu mang một hơi hướng sống động, giàu máu sắc hơn.

 
Cả hai mẫu tai nghe ATH-AWAS và ATH-AWKT đều được lắp ráp bằng tay bởi các nghệ nhân tại Nhật Bản. Mức giá và ngày ra mắt chính thức cũng như ngày ra mắt cụ thể vẫn được công bố chính thức.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza