Astell&Kern A&ultima SP2000 Onyx Black

Astell&Kern tiếp tục giới thiệu một phiên bản đặc biệt đen tuyền 'Onyx Black' mới dành cho mẫu máy nghe nhạc đầu bảng A&ultima SP2000. Phiên bản đặc biệt này sẽ vẫn có mức giá dự kiến không đổi so với phiên bản thông thường vào khoảng hơn 80 triệu đồng, tuy nhiên phiên bản này có số lượng cực kỳ giới hạn.
 
 
Bạn nào quan tâm đến các máy nghe nhạc cao cấp thì chắc chắn sẽ biết đối với dòng máy nghe nhạc đầu bảng A&ultima của Astell & Kern sẽ có hai phiên bản là Stainless Steel và Copper. Phiên bản đặc biệt Onyx Black này sử dụng một lớp phủ coating PVD chất lượng cao trên bề mặt chất liệu stainless steel. Điều này giúp cho sản phẩm có được một màu đen tuyền matte black cao cấp.
 
 
Về thông số kỹ thuật thì phiên bản đặc biệt Onyx Black sẽ giống hoàn toàn với SP2000 thông thường. Máy nghe nhạc này sử dụng DUAL DAC với chip đầu bảng của Asahi Kasei là AK4499EQ, hỗ trợ giải mã PCM 32bit/768kHz, DSD512 (22.4MHz). Cùng với mạch giải mã mới, phần xuất âm analog cũng được cải thiện so với SP1000 trước đây.
 
 
Tính năng streaming video V-Link cũng sẽ được tự động cài đặt trên phiên bản đặc biệt. Sản phẩm A&Ultima có bộ nhớ trong lên đến 512 Gb và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 1TB, cho tổng dung lượng lên đến 1,5TB.
Sản phẩm cũng sẽ được giới thiệu đi kèm với một bao da cao cấp sử dụng chất liệu da thuộc thảo mộc (Vegetable Tanning).
 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza