Apple Music tung web nghe nhạc cực ngon và sang chảnh

Tin vui cho người hâm mộ dịch vụ nghe nhạc Apple Music, hiện phiên bản web đã có mặt tại trang beta.music.apple.com dưới dạng open beta. Người dùng từ hôm nay đã có thể đăng nhập và nghe nhạc trực tiếp trên trình duyệt của mình, không cần thông qua ứng dụng iTunes như truyền thống nữa. Apple Music web hiện tương thích tốt với hầu hết các trình duyệt trên Windows, MacOS và Android. Mời anh em xài thử.
 
 
Không chỉ đánh dấu cột mốc chuyển dịch quan trọng của Apple theo hướng đẩy mạnh dịch vụ, Apple Music phiên bản web mới sẽ chính là giao diện của ứng dụng Apple Music sắp ra mắt trên MacOS Catalina, gọn nhẹ, thân thiện và dễ dùng hơn người anh iTunes đã quá chậm chạp. Mặc dù vậy, Apple Music phiên bản web vẫn đảm bảo mang đầy đủ tính năng, từ playlist được biên tập viên Apple Music lựa chọn cẩn thận, cho đến thư viện nhạc do người dùng tự upload bằng iTunes, tất cả đều có thể truy cập rất dễ dàng.
 
 
Tất nhiên vẫn còn khá nhiều thứ chưa hoàn thiện trên Apple Music web, chẳng hạn như người dùng chưa thể nghe Beats 1 và các kênh radio TuneIn, iHeartRadio,... Giao diện web cũng chưa cho phép người dùng upload nhạc lên đám mây, và chưa tương thích tốt với các phím đa phương tiện trên keyboard. Anh em hãy chờ đến này 11/09 tới, khi ứng dụng Apple Music chính thức được ra mắt chung với hệ điều hành MacOS Catalina nhé.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza