Amazon Echo Buds chính thức ra mắt

Không nằm ngoài cuộc chơi tai nghe true wireless, Amazon tối qua cũng đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe true wireless đầu tiên với tên gọi Amazon Echo Buds. Sản phẩm được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn Bose Active Noise Reduction, khả năng chống nước IPX4 cùng thời lượng pin sử dụng liên tục 5h cho mỗi lần sạc.
 

 
Amazon có vẻ đánh vào rất nhiều điểm yếu của AirPods khi mà hãng đồng thời trang bị đồng thời cả khả năng chống ồn lẫn chống nước. Bên cạnh trợ lý ảo hàng nhà Alexa, Echo Buds còn hỗ trợ các trợ lý ảo khác là Google Assistant lẫn Siri. Amazon còn trang bị 3 micro mỗi bên tai giúp người dùng có thể yên tâm ra lệnh cho chiếc tai nghe của mình ở bất cứ đâu cũng như cho chất lượng đàm thoại tốt nhất.

 
Echo Buds có thời lượng pin 5h sử dụng liên tục cho mỗi lần sạc. Tổng thời gian sử dụng kèm luôn case chỉ có 20h, hơi ít nếu so với các tai nghe true wireless được ra mắt năm nay. Tuy nhiên hãng có trang bị sạc nhanh với 15 phút cho 2h sử dụng.


 
Hiện Echo Buds đã có thể đặt hàng từ hôm nay trên trang chủ của Amazon. Tuy nhiên phải đến 30/10 thì Amazon mới bắt đầu giao hàng đến tay người dùng. Echo Buds cũng chỉ có 1 màu đen duy nhất và có giá 129.99$Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza