AirPods nghe không hay bằng Samsung Galaxy Buds??

Trước khi viết thêm, cũng cần phải nhắc lại, Consumer Reports trước giờ thỉnh thoảng có những tuyên bố gây khá nhiều tranh cãi khi nói đến sản phẩm của Apple, ví dụ như hồi cuối năm 2017 họ cho rằng iPhone 8/8 Plus ngon hơn iPhone X về pin và độ bền chẳng hạn. Bây giờ đến lượt AirPods cũng được trang web này cho lên bàn cân so sánh với Galaxy Buds của Samsung. Consumer Reports cho rằng, trong bài so sánh chất lượng âm thanh, Galaxy Buds hơn hẳn so với AirPods:
 
“Một điểm yếu của AirPods là âm trầm. AirPods có thể tạo ra tiếng trầm giống như thứ âm thanh bạn nghe từ dàn trống, nhưng nó thiếu chiều sâu vô cùng. Nó vẫn có âm bass, nhưng sẽ chẳng thể tái tạo được âm thanh rền vang đã tai của những nốt trầm. Trung âm cũng có vấn đề. Những đoạn nhạc nhiều nhạc cụ kết hợp bị hòa lẫn vào nhau, tạo cảm giác ùn ứ bí bách, rất khó nghe rõ sự tách bạch của từng nhạc cụ.”
 
Trong khi đó với Galaxy Buds, Consumer Reports cho rằng “âm bass cũng không đủ thỏa mãn, nhưng nó có chiều sâu hơn hẳn so với AirPods, trong khi âm trung và cao thì tốt hơn nhiều so với đối thủ.” Về mặt thiết kế và cảm giác đeo, trang web này cho rằng nên tôn trọng sở thích của mỗi cá nhân. Có người sẽ thích thiết kế in ear của Galaxy Buds, nhưng cũng có người thích sự thoải mái của AirPods. Tạm gác lại chất lượng âm thanh, Consumer Reports cũng dành những lời khen ngợi cho chip H1 và thiết kế nhỏ gọn của case sạc tai nghe của Apple. Nhưng rồi họ chấm AirPods chỉ được 56 điểm trên thang điểm 100, còn Galaxy Buds thì giành được 86/100 điểm.Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza