5 tính năng thú vị của Spotify mà bạn chưa hề biết

Độ "đỉnh" của Spotify trong khả năng gợi ý nhạc là khỏi phải bàn cãi. Mình dùng Spotify cũng kha khá lâu, từ khi chưa chính thức về Việt Nam. Khi đó phải xài ké tài khoản của bạn mà bạn mình cũng phải nhờ bạn bè ở nước ngoài đăng ký dùm mới được xài.
 
Mình cũng chia sẻ 5 điểm thích ở Spotify:
 
1. Chế độ Car View
Khi kết nối điện thoại với xe hơi, Spotify sẽ nhận ra ngay và đổi giao diện sang chế độ Car View. Chế độ này đơn giản hơn, tinh gọn hơn và nút bấm to rõ hơn để chúng ta dễ thao tác hơn. Car View đây này anh em:

 
2. Đăng nhập không giới hạn
Ở nước ngoài, Spotify cho chia sẻ tài khoản để gia đình hay nhóm bạn dùng chung. Nhưng ở Việt Nam thì khác: Cho đăng nhập 1 tài khoản lên KHÔNG GIỚI HẠN thiết bị luôn. Tất nhiên tại 1 thời điểm thì chỉ có 1 thiết bị được nghe.
 
3. Tính social
Khi anh em đăng nhập bằng Facebook và bạn bè cũng vậy, thì anh em sẽ thấy được bạn bè mình nghe gì để xem có gì hay ho trendy thì nghe theo cho đỡ... tối cổ =))
 
 
Cột Friend Activity bên phải á anh em, mà trên desktop app mới có nha​
 
4. Thanh toán bằng MoMo
Gần đây anh em cũng biết là đã có thể chi trả cho nội dung mua trên Apple App Store bằng MoMo. Với Spotify thì đã làm được điều này từ tháng 12/2018.
 
Mình thấy thanh toán mấy cái này bằng MoMo tiện, an toàn và "lời" hơn so với thẻ tín dụng. "Lời" là nhờ vào các chương trình cashback, tích điểm...
 
5. Bắt tay với Shazam
Mặc dù vào tháng 9/2018, Apple đã mua lại Shazam tuy nhiên tính đến nay mình thấy Spotify Shazam vẫn liên kết với nhau chặt chẽ hơn là Apple Music với Shazam. Cụ thể nha: Các bài hát mà anh em dùng để track bởi Shazam sẽ được tạo thành Album trên Spotify luôn. Sau này thích là bấm nghe thôi.
 
 
Đây anh em, hẳn một album các bài "bắt được" từ Shazam
 
Còn trên Shazam, nghe bài nào thì dẫn qua Spotify chứ không phải dẫn qua Apple Music nha
Bonus: Có thể kết nối với Google Maps/ Waze để vừa nhìn bản đồ vừa điều chỉnh nhạc:
 
 
Anh em thích tính năng nào nhất trên Spotify?
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza