"Dali iO-4 và iO-6 Series" Tai nghe Bluetooth đầu tiên của DaliDali mới đây vừa cho ra mắt dòng sản phẩm tai nghe đầu tiên của mình mang tên Dali iO Series tại IFA 2019. Dòng sản phẩm mới được chú trọng thiết kế và gia công với độ bền cao để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng portable. Dali iO Series có khối lượng nhẹ và headband cực kỳ dẻo dai, đi kèm với earpad mềm mại cung cấp độ thoải mái cao khi sử dụng. Hai mẫu được giới thiệu lần này là Dali iO-4 và iO-6.
  
iO-4 và iO-6 được trang bị driver custom 50mm sử dụng cone paper/fibre. Earcup của tai nghe được ép chặt và có độ cứng cao, bên trong lót thêm cao su để giảm các rung động có thể xảy ra khi driver làm việc. Tai nghe hỗ trợ kết nối Bluetooth tương thích với codec aptX HD. Các phím điều khiển được đặt trên earcup bên phải dành cho các thao tác điều khiển cơ bản. Cổng sạc trên sản phẩm là cổng USB-C, ngoài ra còn có cổng 3.5mm để sử dụng như tai nghe có dây.

 


 
Dali iO-4 sẽ cho thời lượng pin 60 giờ, trong khi đó iO-6 là 30 giờ, kém hơn phân nửa nhưng có thêm tính năng chống ồn. Sản phẩm dự kiến lên kệ từ tháng 10 năm nay với giá £299 cho iO-4 và £399 cho iO-6, có các tùy chọn màu gồm đen Iron Black và trắng Caramel White.Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza